Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng CITY PEST CONTROL

diệt côn trùng

        CITY PEST CONTROL là thương hiệu của Công ty TNHH Citypest, được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam, đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Chúng tôi tiên phong áp dụng công nghệ, kỹ thuật, hóa chất tiên tiến để tiêu diệt côn trùng hiệu quả, an toàn với sức khỏe con người, và môi trường xung quanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo theo quy trình kiểm soát dịch hại của Mỹ, Nhật Bản, và được tham gia các khóa huấn luyện tại Việt Nam:

           –  Bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng phòng chống côn trùng  của Viện sốt rét ký sinh trùng côn trùng TPHCM.

           –  Huấn luyện kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến thủy sản của Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam.

           –  An toàn lao động, vệ sinh lao động của Sở Lao động thương binh và xã hội TPHCM.

           –  An toàn sử dụng hóa chất của Trung tâm y tế dự phòng TPHCM.

           –  Huấn luyện chuyên môn thuốc BVTV của Chi cục Bảo vệ thực vật TPHCM.

           Với những chuyên môn được huấn luyện, CITY PEST CONTROL tự tin đáp ứng được nhu cầu kiểm soát côn trùng của khách hàng. Ngoài ra, khi ký hợp đồng kiểm soát côn trùng, tài sản khách hàng được bảo hiểm với giá trị 5 tỷ đồng nếu thiệt hại do CITY PEST CONTROL gây ra.

           Hiện tại, mạng lưới hoạt động của CITY PEST CONTROL là toàn bộ khu vực miền Nam, chúng tôi có nhân viên kỹ thuật hoạt động trực thuộc tại các tỉnh thành, nên luôn đảm bảo nguồn nhân lực khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Dịch vụ của CITY PEST CONTROL cung cấp tới khách hàng:

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ: 028.3601 3504 – 0908 416 249.