Thuốc diệt ruồi Agita

Thuốc diệt ruồi Agita có xuất xứ: Novartis - Thụy Sĩ

Thành phần:

          - Thiametoxam: 10% w/w.an

          - Z-9 - Tricosene: 0.05 % w/w

          Thuốc diệt ruồi Agita 10WG là chế phẩm chuyên dụng dùng để diệt ruồi một cách hiệu quả, thuốc được sản xuất theo công nghệ diệt ruồi thế hệ mới của Tập đoàn Novartis, vì vậy mà có khả năng diệt tận gốc, diệt những ấu trùng và trứng của ruồi, giúp tiêu diệt và phòng ngừa ruồi một cách hiệu quả.

          Thuốc diệt ruồi Agita là thuốc sinh học nằm trong nhóm sản phẩm rất được người tiêu dùng hiện đại lựa chọn. Sản xuất trên công nghệ vi sinh với những hợp chất sinh học, nên các loại thuốc diệt ruồi dạng này thường hoạt tính chỉ đủ mạnh để làm chết ruồi mà không hề gây hại đến con người hay môi trường sống.

          Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG đang là loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất và là loại thuốc được bán chạy nhất trên thị trường. Để thuốc phát huy hữu hiệu, hiệu quả thì khi sử dụng cần pha chế và phun thuốc đúng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng:

          - Sơn, quét: Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 160 ml nước ấm, sơn lên 100 m2 diện tích chuồng trại, hoặc 200-300m2 diện tích mét vuông. Thuốc có tác dụng kéo dài khoảng 03 tuần sau khi sơn.

          - Phun: Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 02 lít nước ấm, dùng xịt lên 50m2 diện tích nền chuồng hoặc 100-150 m2 diện tích mét vuông. Phun xịt lên nơi ruồi thường đậu nhiều.

          - Rải: Đặt thuốc diệt ruồi Agita 10 WG lên đĩa hoặc lên tấm bìa cứng, đặt lại nơi có nhiều ruồi với liều khoảng 20g/m2 diện tích bề mặt.