Thuốc khử trùng Chloramin B

Quy cách: gói 1 kg

Hoạt chất: Sodium benzensulfochleramin

Nhà sản xuất: Schulke - Cộng hòa Séc

Thuốc khử trùng Chloramin B có 25% clo hoạt tính, có dạng bột mìn, mùi clo đặc trưng, màu trắng hơi bạc.

Thuốc khử trùng Chloramin B nhập khẩu từ Cộng Hòa Séc được cấp chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế:

Công dụng:

     - Thuốc khử trùng Chloramin B có khả năng diệt tới 99,9% vi khuẩn phổ rộng, nấm, nha bào và virus, khử trùng, sát khuẩn phòng chống Covid 19.

     - Làm sạch nước bẩn để lấy nước sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày trong mùa bão lũ. Khi mà nguồn nước sạch bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân khác nhau.

     - Sát khuẩn, khử trùng, làm sạch bể bơi, bể nước.

     - Chloramin B còn được sử dụng ở nhiều nơi để tiêu diệt vi khuẩn, phòng ngừa dịch bệnh lây lan bằng cách lau, rửa các bề mặt, dụng cụ.

Hướng dẫn sử dụng Chloramin B:

     - Nồng độ pha khi phun khử trùng bề mặt: 20 gram với 1 lít nước sạch.

     - Khi sử dụng khử trùng môi trường cần sử dụng bình phun khử trùng phun đều khắp các diện tích với liều lượng khoảng 0.3 – 0.5 lít cho mỗi m2.

     - Để vệ sinh bề mặt với Chloramin B các bạn có thể sử dụng chổi lau nhà hoặc khăn lau để vệ sinh tường hoặc các vị trí cần sát khuẩn như tay nắm cửa, lan can,..

     - Đối với vệ sinh các dụng cụ hoặc vật dụng nhỏ, bạn cần rửa sạch bằng nước rồi ngâm tất cả chúng vào 1 chậu inox chứa đủ Chloramin B đã pha sẵn vừa đủ để ngập tất cả. Sau khoảng 30 – 45 phút thì vớt ra và rửa lại với nước sạch.

Lưu ý khi sử dụng:

     - Pha dung dịch đúng với nồng độ yêu cầu để đảm bảo tính sát khuẩn tốt nhất. Tuyệt đối không pha với lượng cao hơn hay thấp hơn để tránh gây hại cho cơ thể hay không có tác dụng.

     - Sử dụng các đồ bảo hộ khi sử dụng Chloramin B: khẩu trang, găng tay, hoặc quần áo bảo hộ...

     - Bảo quản Cloramin B ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.