Dịch vụ diệt muỗi tại Tphcm

Dich vu diet muoi tai TPHCM.

     CITY PEST CONTROL là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dich vu diet muoi tai Tphcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà ở, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, công ty và nhà xưởng…với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, và sử dụng các hóa chất diệt côn trùng uy tín của các Tập đoàn nước ngoài: Bayer (Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Syngenta (Thụy Sĩ)…

Tác hại của loài muỗi:

     Muỗi có tác hại rất lớn đến sức khỏe của con người, các loại bệnh do muỗi truyền có thể gây đến tử vong: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

     Muỗi rất nguy hiểm với trẻ nhỏ

          Khi đốt, muỗi sẽ phóng ra “nọc” độc là một vật thể lạ đối với cơ thể xâm nhập vào máu. Có thể có sự đáp ứng của hệ miễn dịch – dị ứng tạo ra các histamine gây ngứa. Với sự nhạy cảm vốn có, trẻ sẽ thấy khó chịu hơn người lớn và phản ứng lại bằng cách gãi nhiều làm cho làn da bị tổn thương gây trầy xước, rách da. Những vết trầy đó sẽ là cửa ngõ để vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào cơ thể gây ra nhiễm khuẩn, làm vết đốt sưng lên và có mủ.

          Thông thường sau khi bị muỗi đốt, da bé bị ửng đỏ kích thước lớn hơn đầu kim một chút (khoảng 1-3mm), sau đó đổi thành màu thâm, phai dần và trở lại da bình thường sau vài ngày. Một số trường hợp vết đốt mọng nước, ngứa, bé gãi dẫn đến trầy da khiến vết muỗi đốt lâu lành, đôi khi thành sẹo, một thời gian dài mới hết. Bị muỗi đốt, ngoài bị mẩn ngứa, sưng, tấy đỏ… bé có thể mắc nhiều bệnh nguy hiểm: sốt xuất huyết, viêm não…

Biện pháp phòng ngừa muỗi:

– Sử dụng đèn bẫy côn trùng: đèn phát ánh sáng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua và tiêu diệt chúng. Phương pháp này sử dụng được trong nhà và ngoài trời.

den diet con trung

– Sử dụng hóa chất: phun tiêu diệt và phòng ngừa muỗi

     Phun tồn lưu: phun trực tiếp hóa chất lên toàn bộ bề mặt tườngtrong nhà, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm, … nhằm diệt trừ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu, có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại côn trùng trong một thời gian dài sau khi phun.

          Phun không gian: được áp dụng cho cả không gian bên trong và khu vực khuôn viên bên ngoài nhà. Sử dụng phun máy phun ULV đưa dưới dạng sương mù vào trong không gian, các ngóc ngách, lên trần cao,các lùm cây, cống rãnh nhằm tiêu diệt ngay các loài muỗi đang có mặt.

dich vu diet muoi tai tphcm

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vu diet muoi tai Tphcm, dịch vụ diệt côn trùng vui lòng liên hệ: 028.3601 3504 – 0908 416 249.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *