Phun thuốc khử trùng

Phun thuốc khử trùng, sát trùng diệt Virut Corona gây viêm phổi cấp ở người

          Virut Corona (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng virut corona mới phát hiện này, đã có 6 chủng virut corona khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Những triệu chứng và biến chứng 2019-ncov có thể gây ra:

          Theo báo cáo ở bệnh nhân mắc 2019-nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm các triệu chứng: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCOV có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp tiến triển và tử vong, đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính, suy giảm miễn dịch.

Khuyến cáo của Bộ y tế để chủ động phòng bệnh:     
Để chủ động phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới coronavirus tại thành phố Vũ Hán, Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp sau:                       
          – Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.                            
          – Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.                     
          – Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.                      
          – Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.
          – Những người trở về từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hoặc có tiếp xúc gần với người mắc bệnh viêm phổi tại thành phố Vũ Hán trong vòng 14 ngày nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.

CITY PEST CONTROL cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà xưởng, trường học, nhà dân…nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm của Virut Corona.Nhân viên kỹ thuật CITY PEST CONTROL được trang bị bảo hộ lao động chống dịch phù hợp, được đào tạo chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu xử lý diệt virut gây bệnh hiệu quả.

Hóa chất sử dụng để phun khử trùng được Bộ Y Tế cấp phép được sử dụng trong gia dụng và y tế, được nhập khẩu, và là loại phun khử trùng tốt nhất hiện nay.

 S&M CHLORAMIN B – Nhà sản xuất: Schulke CZ – CH Séc

Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành chế phẩm diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế được Bộ Y Tế cấp:

Hướng dẫn sử dụng:

Phạm vi sử dụng

Phạm vi tác dụng

Nồng độ

Thời gian

  Tẩy trùng bề mặt

 Vi khuẩn Nấm

2%

 5%

30 phút

 15 phút

  Tẩy trùng bề mặt

 Vi khuẩn,  nấm, virus

2%

60 phút

  Bề mặt bị nhiễm khuẩn nặng

 Vi khuẩn Nấm, virus

2%

 5%

120 phút

 60  phút

  Tẩy trùng nước uống

 

1g/1000l

30 phút

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *