Thuốc diệt mối Xterm là sản phẩm diệt mối hàng đầu của Tập đoàn hóa chất công nghiệp Sumitomo - Nhật Bản.

     Xterm là hệ thống kiểm soát mối hiệu quả, an toàn, thân thiện với môi trường bao gồm: Hệ Thống Trên Mặt Đất (Xterm AG) và Hệ Thống Dưới Mặt Đất (Xterm IG). Xterm kiểm soát mối hiệu quả mà không cần khoan vào cấu trúc công trình. Cùng với hệ thống Xterm, chế phẩm trừ mối Wazary 10FL được sử dụng trong xử lý đất nền công trình có hiệu quả cao và được phê chuẩn bởi Tổ chức Môi trường Quốc gia (NEA) Singapore.

Thuốc diệt mối Xterm Hoạt Động Như Thế Nào?

     Xterm™ bao gồm Hệ Thống Trên Mặt Đất và Hệ Thống Dưới Mặt Đất sử dụng các hộp bả được thiết kế chuyên nghiệp và có hiệu quả hấp dẫn mối cao.

     Xterm™ sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng (ức chế quá trình lột xác của côn trùng) để diệt hoàn toàn tổ mối. Hộp bả Xterm dễ dàng sử dụng, lắp đặt mà không cần phải khoan, tác động vào nền công trình.

     Mối bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm mặc dù có nguồn thức ăn phong phú khác ở môi trường xung quanh. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng côn trùng có cơ chế tác động chậm, do đó hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ.

     Xterm™ là sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt, theo dõi và kiểm soát.

Lợi ích của thuốc diệt mối Xterm

  • Thao tác nhanh
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Thân thiện với môi trường
  • Thiết kế chuyên nghiệp
  • Viên nén Xterm chứa Cellulose độc đáo, có khả năng thu hút cao

Hệ Thống Trên Mặt Đất (Xterm AG)

Đối với những công trình nhiều tầng, mối bị nhử vào các trạm bả Xterm™ AG và sau đó sẽ quay lại tổ để trao đổi thức ăn, bả sẽ được lan truyền cho toàn bộ cá thể của tổ.

Tương tự, đối với mối đang tấn công các cấu kiện trong công trình cũng bị nhử vào trạm Xterm™ AG để tiêu thụ bả, sau đó quay lại tổ để chia sẻ thức ăn với các cá thể khác trong tổ.

Hệ Thống Dưới Mặt Đất (Xterm IG)

Mối hoạt động trong đất bắt gặp và tiêu thụ bả trong các trạm Xterm™ IG chôn xung quanh công trình sau đó quay trở lại để chia sẻ bả cho các cá thể khác trong tổ.