Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

CITY PEST CONTROL cung cấp dich vu phun thuoc diet muoi, diệt côn trùng hiệu quả, chất lượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, được tham gia các khóa học của: Viện Sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng TPHCM; An toàn lao động của Sở Lao động và Thương binh Xã hội TPHCM

Ngoài ra, CITY PEST CONTROL sử dụng những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài: Đức, Hàn Quốc, Nhật…Đây là những thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý côn trùng, đảm bảo hiệu quả khi thực hiện dich vu phun thuoc diet muoi, diệt côn trùng.

dich vu phun thuoc diet muoi

CITY PEST CONTROL sử dụng các hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng được nhập khẩu từ nước ngoài, từ các tập đoàn hóa chất lớn như: Bayer (Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Syngenta (Thụy Sĩ)…

dich vu phun thuoc diet muoi

Dich vu phun thuoc diet muoi được thực hiện như sau:

– Phun tồn lưu: sử dụng bình phun áp lực, phun hóa chất dọc chân tường bên trong và bên ngoài, phun vào các ngóc ngách, bụi râm…Tác dụng khi phun tồn lưu: đảm bảo hóa chất được liưu lại trên bề mặt phun được lâu, muỗi và các loại côn trùng khác khi tiếp xúc bề mặt sẽ bị nhiễm thuốc từ từ mà chết, phun tồn lưu có tác dụng tiêu diệt ngay và ngăn ngừa côn trùng trong thời gian 2 -3 tháng, tùy theo điều kiện thời tiết từng vùng.

– Phun sương (ULV): hóa chất được sử dụng khi phun ULV phải là loại thuốc có tác dụng diệt côn trùng bay hiệu quả mà tuyệt đối phải an toàn với con người. Chúng tôi sử dụng loại thuốc tốt, không có mùi, và không gây kích ứng với trẻ nhỏ, hóa chất được phun bởi máy phun ULV chuyên nghiệp, không để lại vết ố, mờ của dung dịch hóa chất, nên khách hàng không phải lau dọn khi sử dụng dịch vụ của CITY PEST CONTROL.

– Diệt bọ gậy, lăng quăng: hóa chất chuyên dùng để diệt bọ gậy, lăng quăng sẽ được cho vào các khu vực nước đọng, lu, vại nhằm diệt các con ấu trùng khi chúng chưa thành muỗi. Đây là biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa muỗi, được các trung tâm y tế dự phòng khuyến cáo người dân thực hiện.

Hóa chất diệt bọ gậy, lăng quăng (Basf – Đức)

CITY PEST CONTROL cung cấp dich vu phun thuoc diet muoi, diệt côn trùng cho nhà ở, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các công ty, nhà xưởng tại các khu công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ: 028.3601 3504 – 0908 416 249.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *